Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì tặng sếp đáng kính của mình một món quà thật ý nghĩa. Xem bài chia sẻ dưới đây để có những lựa chọn phù hợp.

Lưu ý khi mua quà tặng sếp

Hiểu được sở thích của sếp

Khi chọn quà cho sếp, nhiều người phân vân không biết lựa chọn nào là hợp lý nhất, bởi không phải ai cũng có ý tưởng và sở thích giống mình. Tránh trường hợp tặng quà mà sếp không hài lòng, bạn phải cố gắng tìm hiểu tâm lý của họ. Chỉ cần chú ý một chút, bạn có thể biết được sếp của mình thích gì và không thích gì ở một mức độ nhất định. Biết được điều này sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp với họ và họ sẽ hài lòng hơn.

Lựa chọn quà chất lượng

Khi chọn quà cho sếp, bạn nhớ cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ chất lượng của món quà. Chất lượng ở đây không nói đến giá trị của món quà. Ví dụ như bạn chọn mua cây cảnh, hoa lá thì nên chọn những loại còn mềm và không bị héo, hoặc mua về ăn thì cần chọn những loại đã được kiểm định về nguồn gốc, xuất xứ, vệ sinh và còn hạn sử dụng.

(Xem thêm: Công ty du lịch https://vietrektravel.com/)

Đặc biệt đối với những món quà liên quan đến sức khỏe, đừng quên chú ý đến thành phần và công dụng của nó. Bởi một sản phẩm dù tốt đến đâu nếu không phù hợp với người dùng thì cũng vô ích.

Hình thức quà chỉnh chu

Nhiều người thường nghĩ chỉ cần chọn một món quà đắt tiền là đủ và không chú trọng đến những vấn đề khác. Nhưng lưu ý rằng những món quà Tết mà không được chuẩn bị chu đáo về hình thức sẽ làm giảm giá trị của nó.

Mua quà gì tặng sếp ý nghĩa nhất?

Tượng hổ mạ vàng 

Tượng con hổ được rất nhiều nhà lãnh đạo ưa chuộng. Hổ tượng trưng cho quyền lực, danh vọng và sự giàu có. bên cạnh Ngoài ra, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Treo Tượng hổ không chỉ để trang trí mà còn để tô điểm thêm cho phong cách Nước làm việc.

Thuyền buồm mạ vàng 

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã xuất hiện trong tranh và trên nhiều chất liệu khác nhau cho đến nay. Theo phong thủy, treo bức tranh thuyền buồm trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp ích cho công danh. Thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là đối với những doanh nhân, hoặc những nhà lãnh đạo đi công tác nhiều, Tranh thuyền giúp công việc thuận buồm xuôi gió khi cần

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là Tranh Bát Mã. Đại diện của một con ngựa hùng vĩ cho các nhà lãnh đạo. Hình ảnh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh. Đây là món quà tặng sếp nam vô cùng ý nghĩa.

Tượng linh vật 12 con giáp

 

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho tuổi mang ý nghĩa cầu mong những điều may mắn, bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp ứng với một tiêu chuẩn nhất định trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Như vậy, một bộ 12 con giáp mạ vàng trong nhà sẽ mang lại tài vận cho gia chủ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Mong rằng sau bài viết này bạn có thể trả lời cho câu hỏi mua quà gì tặng sếp hợp lý? Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà tặng sếp mạ vàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

-       Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

-       Hotline: 078.707.2222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

-       Zalo: zalo.me/0787072222